วันอาทิตย์ที่ 1 ตุลาคม พ.ศ. 2560

ทั้งหมดเกี่ยวกับอาหารรสเลิศ - อาหารอร่อยจากหัวใจ

ทั้งหมดเกี่ยวกับอาหารรสเลิศ - อาหารอร่อยจากหัวใจ

อาหารกูร์เมต์ตามนิยามหมายถึงคุณภาพที่สูงการเตรียมที่ละเอียดอ่อนและการจัดเตรียมศิลปะ คำว่ากูร์เมต์เป็นแหล่งกำเนิดของฝรั่งเศสซึ่งหมายถึงนายหน้าไวน์ที่ใช้โดยตัวแทนจำหน่ายไวน์ นอกจากนี้คนชิมยังเป็นคนที่มีความเห็นอกเห็นใจ พวกเขาเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารที่รู้รสชาติของอาหารที่ดีเมื่อเทียบกับอาหารปกติ

ในขณะที่คนส่วนใหญ่คิดว่าอาหารรสอร่อยนั้นแปลกใหม่และหายากพวกเขาคิดอย่างถูกต้อง ส่วนผสมมีราคาแพงมากเพราะหาได้ยาก แต่สิ่งที่แยกต่างหากจากร้านอาหารรสเลิศจากอาหารประเภทอื่น ๆ ทั้งหมดอยู่ในรูปแบบที่เตรียมไว้ ให้ความสนใจกับรายละเอียดมากและต้องใช้ความระมัดระวังเป็นอย่างมากในการจัดเตรียมอาหารเลิศรส มันอาจจะไม่รสชาติที่ดี แต่วิธีการที่จะนำเสนอเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด บางคนคิดว่าการเตรียมอาหารรสเลิศเป็นเหมือนผลงานศิลปะ มีการทำงานหนักความพยายามและจินตนาการในการเตรียมตัว

คำจำกัดความทั่วไปอีกข้อหนึ่งที่ผู้คนคิดว่าเมื่อคุณพูดถึงอาหารรสเลิศนั่นคืออาหารรสเลิศมีราคาแพง ด้วยเหตุผลบางประการจุดนี้อาจถูกต้อง เมื่อคุณปรุงอาหารที่มีส่วนผสมที่ไม่ปกติและมักมีราคาสูงคุณเรียกว่าอาหารรสเลิศ นอกจากนี้อาหารที่ซื้อในร้านอาหารชั้นยอดซึ่งค่าใช้จ่ายส่วนใหญ่สามารถคิดได้ว่าเป็นของหวานเนื่องจากมีราคาแพง

ทั้งความหมายและความเข้าใจเกี่ยวกับอาหารรสเลิศนั้นถูกต้อง แต่สิ่งที่คนลืมคือสิ่งที่นักชิมเป็นเรื่องเกี่ยวกับ คุณภาพเป็นสิ่งที่กำหนดอาหารรสเลิศ คุณภาพของส่วนผสมและลักษณะที่พวกเขาเตรียมไว้คือคำนิยามที่สมบูรณ์แบบที่สุดในการอธิบายอาหารรสเลิศ โดยทั่วไปส่วนผสมที่ละเอียดยิ่งขึ้นของอาหารที่ต้องการและการเตรียมอาหารน่าเบื่อที่จะทำให้อาหารรสเลิศราคาแพงกว่าเมื่อเทียบกับอาหารที่ขายในซูเปอร์มาร์เก็ต

ความเข้าใจผิดอย่างหนึ่งก็คืออาหารกูร์เมต์นั้นไม่แข็งแรงและมีส่วนผสมในการขุน ด้วยเหตุผลบางประการอาจเป็นความจริง แต่อาหารอื่น ๆ ทั้งหมดที่ไม่ได้จัดเตรียมไว้ให้ "วิธีปรุงอาหารรสเลิศ" ในทางตรงกันข้ามกับทุกส่วนผสมที่มีคุณภาพสูงที่มีอยู่ในอาหารรสเลิศควรเป็นสิ่งที่ดีต่อสุขภาพ คุณสามารถเห็นตัวอย่างในการซื้อผักและผลไม้ที่มีคุณภาพไม่ดี แน่นอนพวกเขาจะไม่ดีต่อสุขภาพของคุณเพราะมีคุณภาพไม่ดี นั่นคือเหตุผลง่ายๆ

สำหรับบทสนทนาและคำจำกัดความทั้งหมดที่กล่าวถึงเกี่ยวกับอาหารรสเลิศ บรรทัดล่างคือว่ามันยังคงเป็นอาหาร อย่าลืมคุณค่าที่แท้จริงของอาหารในชีวิตของเรา อร่อยหรือไม่ อาหารจะเป็นสิ่งสำคัญที่ช่วยให้ทุกคนมีชีวิตอยู่ หากไม่มีอาหารจะไม่มีชีวิตบนโลกใบนี้ ดังนั้นให้เราเริ่มประเมินอาหารที่เรามีอยู่ในตารางของเราทุกวัน อย่าให้เราพูดถึงว่าเป็นของอร่อยหรือไม่ ตราบเท่าที่มีอาหารอยู่บนจานทุกคนมีชีวิตอยู่

เราไม่ควรลดรสชาติรสชาติหรือส่วนผสมที่มีอยู่ เรียนรู้ที่จะชื่นชมอาหารที่เราได้รับ โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้ามันเป็นอาหารรสเลิศ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น